Tại sao pm Vitalk ko hiển thị hết màn hình?

Làm thế nào để Vitalk hiển thị toàn màn hình như thế này chứ ko hiển thị 1 nửa màn hình ? Hình như với các phần mềm chạy trên java thì 5800 tự thêm vào bàn điều hướng ảo làm nhỏ đi 1 nửa diện tích màn hình, có cách nào khắc phục ko ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi setup PM xong vào Setting -> Application mgr -> Instaled apps -> di chuyển tới tên PM java vừa cài đặt chọn Options -> Suite settings -> ở Tab On-screen k.e.yboard chọn OFF