Xin ý kiến về samsung F400 và Samsung S7330 ?

Anh/chị/em nào đã xài qua F400 và S7330 cho mình xin vài ý kiến nhé: chả là mình định mua 1 trong 2 em này thấy kiểu dáng đều trượt nhìn cũng hay hay, cả 2 máy chụp hình 3.0 mp, màn hình đều đẹp và 2,2inch, nghe nhạc thì được nghe thấy là F400 hay hơn còn S7330 thời trang hơn, vậy mình hỏi là máy nào xài pin và sóng mạnh hơn, chụp hình đẹp hơn máy F400 có jack 3,5 li còn máy S7330 có kèm chân chuyển 3,5 li không, font chữ máy nào lớn hơn (vì mắt bị cận mà), phần mềm dễ dùng hơn, máy nào ít trầy hơn, thật ra thích S7330 hơn vì mỏng và thời trang; nhưng sao giá 2 máy down nhanh quá lúc trước sau tết còn hơn 4 triệu bây giờ sụt còn chưa tới 2,9 triệu, phải chăng chất lượng máy không ổn định hay sao mà giá giảm ghê thế, xin lời khuyên chân thành vì định mua cho em gái nhân dịp sinh nhật nó, mong nhờ các huynh đệ tận tình chỉ giáo giúp. Cảm ơn nhiều.
BT
Trả lời 14 năm trước
Con F400 nhìn khá nữ, nếu lấy thân máy đen/bàn phím trắng thì còn nam tý.Bù lại nghe nhạc ngon vì là dòng Live Loud Music. Con S7330 thì thiên về thời trang hơn (phần cứng). Dù sao thì chuyên music vẫn hay hơn chứ bạn.