Hỏi về bàn phím tiếng việt?

Chảo các bác,e mới xài bb 8900 có 1 thắc mắc muốn hỏi:bb 8900 cài được bàn phím tiếng việt k ạ?nếu có bác cho e link luôn nha.e coi trên forum thì thấy các máy bb khác khi vào danh bạ thì mấy cái tên gõ bằng tiếng việt sẽ làm máy restart lại.như vậy bb 8900 cũng bị như vậy luôn hả các bác?e xin cám ơn trước.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Gõ được tiếng Việt theo kiểu AutoText. Search đi bạn ơi. Gõ chữ AutoText. Hoặc bạn qua box phần mềm của Blackberry, nó nằm ở sticky topic dễ tìm mà. __________________