Samsung Impression - Có phải đối thủ xứng tầm của iPhone 3G ?

Theo các bạn thì sao Samsung Impression - Có phải đối thủ xứng tầm của iPhone 3G ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với màn hình TFT cực sáng, nhiều tính năng multimedia mạnh mẽ, cùng bàn phím rộng thoái mái, Samsung Impression có tất cả những gì mà bạn mong muốn ở một chiếc điện thoại thiên về giải trí và nhắn tin. Ưu điểm: Màn hình cảm ứng cực nét; bàn phím rộng; thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng. Hạn chế: Giắc cắm riêng (không tương thích với các loại giắc cắm không phải của Samsung); máy ảnh không có đèn flash; ít phím tắt cho bàn phím; không có tính năng quay số bằng giọng nói; và pin không mấy ấn tượng. ' Giá tham khảo: 400USD Thông số kỹ thuật: + Băng tần: 850/900/1800/1900 (GSM) / 850/1900 (3G) + Màn hình: TFT 3,2-inch + Bàn phím: QWERTY + Thời gian đàm thoại: 3 tiếng + Thời gian chờ: 10 ngày + Máy ảnh số: 3MP, chức năng Geo-tagging + Quay video + Máy nghe nhạc + Bộ nhớ: 190MB; khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng 16GB