Mình muốn hỏi về sản phẩm S-Mobile E55 (Nokia E55 copy) help me!

có bạn nào đã dùng con này cho mình vài lời khuyên nhé! mình đang có ý định mua con này mà!! than'k !!
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại Trung Quốc theo tôi là quá đắt so với tiền mình bỏ ra. Như các bạn đã điện thoại Tàu đã ra rất nhiều "Phiên bản" nhưng chưa một cái nào cài thêm được ứng dụng cả. Đúng hơn là "Bộ vi xử lý" của nó quá kém. Trải qua bao nhiêu đời máy rồi mà vẫn quay đi quẩn lại mấy chức năng như ngày đầu mới ra. Nôm na là như Máy tính Pen 3 có thể cài XP, còn nó thì không. Hiện tại nếu từng ấy tiền bạn có thể tậu chiếc 3110c, lướt web vô tư. Nhiều người tới bây giờ mà vẫn không phân biệt loại nào là Tàu và Chính hãng, thật nực cười. Tất nhiên tất cả các loại điện thoại kể cả máy tính đều là Made in China rồi. Nhưng ở đây ta đang nói tới điện thoại Tàu hay hàng "HỒ CẨM ĐÀO". Nếu như tất cả nhưng chiếc điện thoại Tàu đều cài được các ứg dụng java thì nó mới là rẻ. Tóm lại điện thoại Tàu chẳng qua la "Bình mới rượi cũ thôi". Còn tôi chịu khó dùng con O2 mini, thích giao diện Iphone thì cài vào, khôgn thích thì thay Windowns mobile, và nhiều giao diện cực hay nữa. "