Mp3 làm nhạc chuông cho N-Gage Qd?

Con N-gage Qd nghe nói dùng Mp3 làm nhạc chuông duoc nhưng không bít làm thế nao?**** mong mấy huynh giúp dụm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vài nhận định : NGAGE thường : _ Quá to _ Cách nghe quái đản .. _ MMC ko hotplug được.... _ Bố trí loa lớn ngay sát tay cầm nên chơi game bị bít loa , làm tiếng nhỏ đi . _ Âm thanh mp3 tuyệt vời , but nghe bằng Ultra MP3 thì sameshit QD ....có 1 số file mp3 mà Ngage thường ko chơi được , phải chơi bằng Ultra mp3...... _ Dùng làm USB Drive khá tiện ........ NGAGE QD : _ Nhỏ gọn _ Nghe bình thương _ MMC có thể hot plug _ Loa lớn vòng ra phía sau nên khi chơi game tay ko bị bít vào loa .... _ nghe mp3 bằng soft nên chỉ tương đối ........ _ Không dùng làm USB drive được vì ko có khe cắm cable ........... _ 1 nhược điểm cực lớn của QD là dùng 1 thời gian thì vành cao su bọc xung quanh sẽ bong ra , bây giờ kiếm được hàng thay giống như mò kim đáy bể Đã xài qua cả 2 con , và giờ đang xài Ngage thường .............máu nghe nhạc nên phải nghe bằng con này ......ko có xìn mua IPOD
pq
Trả lời 14 năm trước
Con QD này ko có hỗ trợ *.mp3 , dùng tạm *.wav làm nhạc chuông cũng được mà , lớn hơn mp3 nhiều !