Làm sao để chỉ soạn 1 tin SMS mà gửi đc cho nhiều người?

Tình hình là cô giáo chủ nhiệm lớp mình thương xuyên bị ốm, mỗi lần như thế là cô luôn yêu cầu mình báo cho cả lớp. Lớp mình lại cực kì đông nên việc gửi tin nhắn rất mệt. Mình nghe nói là có 1 dịch vụ j đó, chỉ cần gửi 1 tin nhắn đến cho tổng đài là tổng đài tự động gửi lại cho tất cả những người trong lớp mình. Bạn nào biết j về dich vụ ấy thì cho mình xin thêm thông tin chi tiết với, cám ơn các bạn nhiều...........!!^^
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đon gian nhat la su dung nokia 1200.ban soan tin nhan xong thi an phim trai chon 'sending options'=>'send to list'.roi ban chon nhung nguoi can gui trong list.lan sau no se gui theo list ay.dung dung tong dai.
Trần Thị Phương Liên
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đăng ký sử dụng tổng đài sms, trong 1 phút có thể gửi đến hàng nghìn số điện thoại khác nhau. Bên SBK - sms bách khoa, web: http://smsvietnam.net đang cung cấp tổng đài tin nhắn đấy, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công

Vi Huynh
Trả lời 12 năm trước

Bạn soạn 1 sms rồi chọn gửi tới nhiều số (nó sẽ có phần thêm người nhận ) và gửi đi là xong. 1 lần có thể gửi cả chục người hoặc cả danh sách cũng dc đó bạn