Tai nghe hay dien thoai cua toi co van de?

Toi moi mua 1 chiec dien thoai Suntek S538, nhung toi dung dc 1 thoi gian ko lau thi` khi toi cam tai nghe vao` thi` may' tu* do^ng tat, noi' chung cam tai nghe vao` la` may' ko hoat dong dc nu*a~, ko the^? an bat cu*' nut' gi`, khi rut' tai nghe ra thi` may' lai hoat dong binh thuong. Lam on cho toi biet ly do tai sao khong? Va cho toi cach chua no. Mong som nhan duoc cau tra loi cua ong(ba) trong thoi gian som nhat. Xin hay gui qua dia chi mail laughter_tdz@yahoo.com cho toi. Xin cam on!
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cái này điện thoại của bạn có vấn đề về phần mềm rồi. Tốt nhất bạn nên đem ra cửa hàng điện thoại uy tín để sửa. Nếu bạn ở HN thì có thể đem ra cửa hàng điện thoại THái Phong ở số 70 Tuệ Tĩnh. Chỗ này mình hay sửa. Giá cả cũng hợp lý và rất nhanh. Chúc bạn may mắn.