Vấn đề tải Games cho 5130Xper?

Mình vào trang mobiles24.com để tải games nhưng khi cho vào máy thì ko chơi đc ? Mình đã đổi đuôi jad thành jar nhưng máy vẫn ko nhận ********! Mong các pro chỉ cho mình cách tải game vể đc ! Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
File jad (java application description) chỉ là file thông tin ko phảj là file cài.muốn chơi đc thì bác phải down game có đuôi jar (java archive) nhé. Các file jar thường có kích thước khoảng vài trăm kb còn jad thì tầm vài kb thuj. Máy của bác là ko cần file jad cũng đc. Còn khi bác truy cập internet bằng đt để tải games hoặc pm mà nó hiện lên file tải về là jad thì cứ kệ nó nha, nó sẽ tự tìm đến file jar để download cho mình
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
thong thuong thi mot phan men java thi phai co toi thieu hai tap tin la .jad va .jar. Khi ban tai games ban can chu y tinh tuong thich cua games voi dt! Không phai games nao tai ve cung choi duoc đâu. Nếu ban tải trực tiếp bằng dt va wap thì khi tai xong thi máy sẻ hỏi ban có cài đặt ứng dụng không ban chỉ cần chọn yes là được! Nếu khi tải xong mà không tiến hành cài đặt dc thì máy không tuơng thích Games! Cung khong tru trường hợp files bị hỏng! Nếu ban tải trên máy tính về thì bạn cần thêm chương trình hỗ trở nạp games cho điện thoại! Khi mua dt thì ngta sẽ cho đĩa đính kèm ban lấy đĩa đó cài chương trình vào máy là được! Nếu không thì ban truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tìm! Khi cai dat ban nhớ doi kết nối lại thành data fax chứ không phải là thẻ nhớ! Chúc bạn thành công nhe!