Quên mã bảo vệ nokia 1110i?

Em phá làm quên mã bảo vệ nokia 1110i làm giờ ko giám khoá phím, ai chỉ giúp em vơi.thanks.IMEI cua em là 358647013346677
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vui lòng vào phần Settings - Security - Acess Codes - Change Security Code hoặc đại loại như vậy vì mình ko dùng 6300, chắc bạn sẽ biết chỗ để đổi mã an toàn mà phải ko. Đây là số mã an toàn của bạn 6331572002 nhập vào để xem có đúng ko, nếu đúng thì từ nay bạn có thể sử dụng luôn = cách ghi ra giấy hoặc có thể dùng để soft reset điện thoại. Khi đó mã an toàn của bạn sẽ về 12345 như cũ. Có thắc mắc gì hoặc nếu làm thành công thì bạn reply mọi người sẽ giúp nhé!
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy đợi cho nó hiện phần nhập code sau đó giữ nút mở khóa cho đến khi nó hiện lên nowpress * thì bấm nhanh nút * thế là ok. chỉ dành cho 1110i quên code vô tư![:D]
Tran Viet Hung
Trả lời 9 năm trước
Mã ime cửa mình là 356269013078994<br> Mã an toàn là 5132421227 <br> Đúng kg bạn<br> Mình nhập vào nó báo sai
khoa beo
Trả lời 9 năm trước

ai co the giup cho em tim ra ma may cua em voi

IMEI cua em la 356829025720782

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trantuancn
Bạn hãy đợi cho nó hiện phần nhập code sau đó giữ nút mở khóa cho đến khi nó hiện lên nowpress * thì bấm nhanh nút * thế là ok.
chỉ dành cho 1110i quên code vô tư!

thank bác
Nguyễn Hữu Thanh
Trả lời 8 năm trước

Các máy Nokia cơ bản không thể sử dụng kiểu tìm mã bằng số IMEI đâu các bạn à

Trả lời 7 năm trước
Bạn nào biết mật khẩu điện thoại Nikia 1110i chi minh biết với
Nhan Tran
Trả lời 7 năm trước
Cac bac cho em hoi. Neu tat nguon roi ma quen mk thy phai lam sao lay lai
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thử nhập mã 1234 hoặc 1111 xem được không bạn?

Quốc Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Quên mã bảo vệ Nokia 1110i