Solf cho HTC Touch Pro 2?

Mình mới mua touch pro 2 1: mình muốn hỏi solf để chat nào tương thích với touch pro 2 và có thể chat với yahoo 2: đọc e book bằng solf nào hay nhất 3: solf nào xem dc tất cả các định dạng phim kể cả Flash video 4: từ điển bách khoa nào sài được với touch pro 2 Cám ơn các bác nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em chưa có Touch Pro 2 nhưng cứ trả lời cho anh, nếu có thể em gặp anh để xem và thử cho đã 1: Chat anh có thể dùng IM+ v6.11 có hỗ trợ hoàn chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt, ngoài ra cũng phải tham khảo Slick hiện vẫn Beta nhưng miễn phí. 2: Đọc eBook ưa thích em dùng Mobipocket Reader miễn phí 3: Media em dùng CorePlayer có thể hỗ trợ được nhiều định dạng đặc biệc với các CHIP Qualcomm sẽ tối ưu hơn 4: Từ điển Bách khoa toàn thư thì MDict vô dịch và lại miễn phí __________________