Em muốn mua 1 con samsung f700

em muốn mua 1 con samsung f700.nhưng em đang phân vân quá,ko biết có bác nào đã từng dùng samsung f700 cho em biết đôi điều vê con điện thoại này ko?chất lượng của nó ra sao? em cảm ơn các bác nhiêu nhiêu [):D(]
dang sang
Trả lời 11 năm trước

nếu là hàng xách tay thì em nó ko có TV, khá dầy, cơ cấp ko được chắc chắn, do nó dùng hệ điều hành cox nên không thể cài thêm ứng dụng hoặc game ngoài nào vào máy, chụp ảnh chưa tốt. bàn phím quety hơi bất tiện. cảm ứng chưa mượt. khuyên bạn nên lựa chọn em khác tương đương như n900 hoặc galaxy