Mình ở Hà nội.Với khoảng tiền 5-6 triệu nên mua Nokia 5800 XpressMusic hay Iphon 3G. Mong các huynh tư vấn giúp

doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào topic này nhé [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4149/93017/chon-mua-iphone-hay-nokia-5800-xpressmusic.html][b]Chọn mua iPhone hay Nokia 5800 XpressMusic?[/b][/url] Đánh giá về Nokia 5800 thì Điểm mạnh: - Màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, tỷ lệ 16:9 - Mạnh về kết nối với 3G, Wi-Fi và GPS - Nghe nhạc hay với nhiều trang bị như giắc cắm tai nghe, điều khiển từ xa, download nhạc và âm thanh tốt. - Nhiều phụ kiện đi kèm Điểm yếu: - Hạn chế phần mềm thứ ba - Giao diện còn chậm - Duyệt web bằng ngón tay chưa nhanh.