Địa chỉ bán black berry nào ở hà nội uy tín chất lượng?

Giờ tôi đang muốn mua một con black berry tầm 1 tr đến 1,5tr xem trên mạng mãi nhưng cũng chưa yên tâm bởi vì nay hàng thật giả lẫn lộn không khéo lại chơi phải con hàng "nhân bản" thì phí tiền nên muốn biết địa chỉ bán hàng uy tín lên hà nội mua một con về xài ai biết địa chỉ chỉ dùm tôi cái
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đến ngay các cửa hàng của vietle trên toàn quốc sẽ được cung cấp các dịch vụ và mua hàng chính hãng của black berry còn nếu muồn mua mấy hàng xách tay giá giẻ thì bạn có thể lên mạng để đặt hàng tại www.enbac.com mà bạn ở hà nội thì sẽ đươcj giao hàng miền phí đó
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản, tại sao bạn ko vào ngay chính trang vatgia.com này để xem nhỉ?Bạn vào đăng tin mà ko để ý rùi. Theo như mình thấy trang web này ngoài việc cung cấp mẫu mã hàng, địa chỉ cửa hàng thì còn có phần so sánh giá cả giữa các cửa hàng, rất thuận tiện cho người mua. Việc so sánh đó sẽ đưa ra kết quả cửa hàng nào có giá thấp nhất, như vậy chẳng phải rất có lợi cho người mua sao. Bạn muốn xem hãng gì cũng có, có cả hình ảnh luôn, ngồi tầm 15 phút là bạn đã có được lượng thông tin lớn rồi, hơn rất nhiều việc chạy xe lòng vòng trong thành phố vừa mất thời gian mà chưa chắc hiệu quả vì dù sao giữa các cửa hàng vẫn có sự chênh lệch. Chúc bạn tìm được 1 con Blackberry ưng ý.