Đã có ai sử dụng điện thoại màn hình xoay tròn chia sẻ với e chút ...

E đang rất thik mua điện thoại xoay 360 nhưng k biết nên chọn loại nào ... NOKIA 7373 đẹp nhưng lại nhanh hao pin ( 700 mAh ) , có loại Motorola Aura của TQ sản xuất nhìn khá đẹp nhưng e k biết có bền k ( giá là hơn 1tr5 .Ngoài ra còn loại Louis Vuitton LV V7 giá là 2tr2 ( pin thấy quảng cáo là 1800 mAh ) .... e k biết nên chọn loại nào nữa , mong anh chị chia sẻ júp e với ...
Le Mai
Trả lời 14 năm trước
Nói chung đã là điện thoại thời trang thì thời lượng dùng Pin chỉ được vậy thôi bạn ạ. Không yêu cầu được cao hơn nữa đâu