Muốn chọn mua một chiếc điện thoại cũ loại S60 giúp mình với?

Mình muốn mua nhưng chưa biết cách chọn để mua được một chiếc điện thoại dùng tốt phải làm thế nao?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua đt series 60 có rất nhiều lựa chọn, máy rẻ nhất thì các loại như 6600, 3230, 7610..mấy cái này đừng nên mua, chạy rất chậm, chức năng kém, xấu( do hết thời). Tốt hơn thì có 6680, 6681, 3250, 5500...mấy cái này cũng ngon rồi, kiểu dáng cũng đẹp, chức năng tầm tầm, giá khoang 1,5tr đến 2,5tr. Trên nữa thì N&E Series, giá cả thì chịu, nhưng chức năng, kiểu dáng, khả năng của máy thì tuyệt vời. Tốt nhất là mua máy N-seri như N70, N73, N80... giá khoảng 3,5tr nhưng dùng tốt, chú ý chất lượng máy nữa là được.