So Sánh IPhone 3G với N96 Sam Sung X1?

Ai đã xài wa các đt thoại này xin cho ý kiến mình còn đang fan vân or biết 1 trogn 3 cái cái nào thì tốt hơn n96 thi lướt we hình nhự 5,may/1m x1 của sam sung là 7.2 con 3g thì mình kô biết nhiêu So sánh tính năng và cách sử dụng cái nào thuận thiện nhất
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
N96 thì tốt đó nhưng mà phải tìm cách khắc phục được nhược điểm của nó là pin.Tính năng quá good,kiểu dáng đẹp hợp thời trang,bộ nhớ trong lớn(16GB) có thể tăng lên 24GB nhờ thẻ nhớ.Chụp hình 5.0 Megapixel,có đèn xenon+ 2 đèn led.Lướt web không thua gì IP của Apple (tốc độ cực cao),có thể xem truyền hình kỹ thuật số.(một điện thoại good)
le viet nhat
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]connanbh[/b] N96 thì tốt đó nhưng mà phải tìm cách khắc phục được nhược điểm của nó là pin.Tính năng quá good,kiểu dáng đẹp hợp thời trang,bộ nhớ trong lớn(16GB) có thể tăng lên 24GB nhờ thẻ nhớ.Chụp hình 5.0 Megapixel,có đèn xenon+ 2 đèn led.Lướt web không thua gì IP của Apple (tốc độ cực cao),có thể xem truyền hình kỹ thuật số.(một điện thoại good)[/quote] khong biet thi` dung noi nhe ban. nang len 24G la sao phai la 32GB chu.N96 .luot wed ma bao nhanh nhu iphone thi chiu bac. N96 pin yeu' man hinh nho? so voi iphone va X1 , _ Iphone thoi trang ca' tinh' hop voi moi lua tuoi noi ve thoi trang va nhieu ung dung thi` iphone la voi dich nho app store voi 9000 phan mem _X1 loi the ban phim quatry vote cho iphone 1 phieu so voi 2 em kia