Tư vấn về máy Nokia 1200 bị đặt pass?

Bài này em ko biết post ở đâu nên tạm bos ở đây vậy, nếu Mod có dòm ngó mà sai luật thì đừng có del mà move qua box nào phù hợp giùm em nha tình hình là em có người bạn (girlfriend) , bạn mới mua cái máy Nokia cùi bắp 1200, không biết bạn ấy làm cái gì nữa, mà giờ khởi động lên là nó bắt nhập password em nói bạn ấy là ai kêu bạn đặc pass làm gì , bạn ấy nói bạn ấy không biết pass là gì cả , em cũng pó tay với bạn ấy luôn giờ em hỏi có cách nào reset lại pass không mấy anh , em cũng định đem ra tiệm cho nó làm nhưng nghỉ lại không vì không phải sợ tốn tiền mà để em ở nhà mò thử xem có được không , nếu được thì mình thêm 1 kinh nghiệm , nhưng mò hoài không ra , mới lên đây hỏi mấy anh chị giúp giùm em nếu được thì nở mặc nở mày với em nó , không thì nó chê mình cùi bắp anh em có gì giúp giùm để em còn vượt qua vòng sơ khảo nha anh em thanks anh em , còn dây nhợ đầy đủ __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhập 12345 hoặc 0000 nhé vì mật mã của nokia khi chưa bị đổi baop giờ cũng mặc định là 1 trong 2 pass trên Muốn xóa đi bạn vào Option->cài đặt khóa phím->hỏi mã khóa phím-->nó sẽ đòi bạn nhập mã pin,bạn nhập 1-2 cái rồi chọn tắt--> Okie, chúc bạn thành công.