Pin Q-mobile Q218 có thật sự là cực khỏe như quảng cáo?

Mình đang định mua thêm cái máy sơ cua nhưng không biết máy này thế nào pin có lâu như quảng cáo không?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[b]Q-mobile Q218 pin cực khỏe[/b] Q218 hỗ trợ 2 SIM và có pin dung lượng rất lớn - 1.800 mAh, dùng 3 ngày mà 3 cột pin vẫn không hao hụt. Kiểu dáng thời trang, phong cách, là ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay Q-mobile Q218. Máy có 3 màu sắc khác nhau -̀ đỏ, vàng và đen. Toàn thân được bảo vệ bởi lớp vỏ chắc chắn, Q218 cho cảm giác cầm đầm tay nhưng khá nhẹ. Mặt trước của máy, màn hình QQVGA rộng 1,8 inch nằm gọn dưới bề mặt tráng gương sáng bóng. Bên dưới, bàn phím và các nút bấm điều hướng được thiết kế cân bằng, nhịp nhàng. Trong đó, phím điều hướng chiếm diện tích lớn, giúp việc di chuyển, điều khiển và truy nhập các chức năng chính của điện thoại dễ dàng. Hai bên phím điều hướng, là các phím chọn, ngắt cuộc gọi. Q218 có hai phím gọi điện SIM 1 và 2 nằm ở hai bên, màu sáng, nổi bật. Ngoài ra, máy còn có thêm một phím nghe nhạc nhanh. 12 số gọi điện nằm ngay sát bên dưới, tất cả được thiết kế rộng về chiều ngang, nhô cao ở giữa, thuận tiện cho việc soạn thảo nhắn tin, bấm số. Mặt sau của Q218 là nắp ốp, chấm các lỗ đều nhau khá bắt mắ́t. Thiết kế này làm cho máy không dính mồ hôi, không bị rơi khi cầm trên tay ướt. Theo xu hướng thiết kế tiết chế các cổng giao tiếp, Q218 chỉ có duy nhất một cổng giao tiếp miniUSB ở bên trái, cho phép sử dụng chung 3 kết nối là sạc, tai nghe và đồng bộ dữ liệu với máy tính. [b]Q218 hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí và giao tiếp cơ bản.[/b] Chương trình nghe nhạc và xem video trên máy khá hoàn chỉnh. Bạn có thể truy nhập nhanh vào trình nghe nhạc thông qua một phím bấm, tùy chọn hiệu ứng âm thanh, cài đặt danh sách, chế độ chơi nhạc. Một điều đáng ngạc nhiên là chất lượng nghe nhạc từ model này rất tốt, loa ngoài cho âm thanh chi tiết, sống động, ngay cả với các bản nhạc nén khá kỹ. Trong khi đó, thưởng thức từ tai nghe qua cổng miniUSB thì âm thanh trong trẻo và vẫn trọn tiếng bass. Chương trình bắt sóng đài FM trên Q218 khá giản tiện nhưng đầy đủ các tính năng. Máy hỗ trợ dò tìm các kênh phát thanh, cài đặt mặc định cũng như khả năng lưu và hẹn giờ lưu các chương trình yêu thích. Camera chụp hình đơn giản, không nổi bật so với các tính năng khác. [b] Một điểm đáng chú ý của Q218 là khả năng chạy hai SIM, hai sóng online cùng lúc. Máy cho phép thực hiện cuộc gọi từ từng số khác nhau với hai phím gọi 1 và 2 tách biệt.[/b] Thử nghiệm cuộc gọi trên máy, âm thanh cho chất lượng khá tốt, máy không bị rớt mạng. Gọi và nhận điện, nhắn tin từ SIM 1 và 2 không hề gây khó khăn hay nhầm lẫn. Máy hỗ trợ sóng GSM tới 3 băng tần 900/1800/1900, trong khi phần lớn điện thoại tiết kiệm trên thị trường chỉ hỗ trợ hai băng tần. Q-mobile Q218 tích hợp kết nối GPRS, cho phép người dùng lướt wap thông qua trình duyệt WAP 2.0 khá đơn giản. Một trong những trang bị đáng giá của Q-mobile Q218 là pin có dung lượng tới 1.800 mAh. Trong khi hiện nay, ngay cả các PDA phone màn hình cảm ứng rộng, độ phân giải cao dễ hao pin cũng chỉ có dung lượng từ 1.000 đến 1.500 mAh. Thử nghiệm thực tế trong 3 ngày, 3 cột pin trên máy chưa hề bị hao hụt, model này hứa hẹn cho người dùng có thể gọi điện, sử dụng được hơn một tuần. Chiếc máy này đã có mặt trên thị trường với giá 1.090.000 đồng.
tuanbk89
Trả lời 14 năm trước
con này chưa dùng ; đang sd con q-mobile q130 ; pin 1200mAh , thấy rất tốt , pin khá lâu 3 tuần mới phải xạc lại , sóng tốt ổn định !
Trương Đức Thành check gia
Trả lời 14 năm trước
Q218 Là dòng điện thoại tầm trung Q mobile hướng vào đối tượng phổ thông nên ngoài tính năng ở mức tối thiểu 2 Sim, camera 0,1 Mp, nghe nhạc màn hình Q 218 ko lớn 1,8" để tiết kiệm năng lượng Q 218 còn được trang bị pin Lion 1800 mAh. Với những tính năng kỹ thuật được tối ưu như vậy nên thời gian sử dụng của Q218 được rất lâu.
Tiểu Khê
Trả lời 14 năm trước
Nó lừa đấy bạn ạ,pin tàu vốn đầu tư nghiên cứu ít làm sao mà khỏe được,tài lăm cũng chỉ nghe nhạc được 1 h rồi đuối
Viễn Thông Nam
Trả lời 14 năm trước
Nếu định mua máy sơ cua thì không nên mua điện thoại Q-mobile bạn ah! Pin Q-mobile Q218 không được khỏe như quảng cáo đâu. Q-mobile là thương hiệu Việt Nam nhưng máy 100% sản xuất Trung Quốc ( và đặc biệt là người TQ không dùng điện thoại Q-mobile ) Q-mobile cũng như rất nhiều máy TQ khác đang bán tại Việt Nam, chỉ khác cái mác thôi, chất lượng không được tốt, đặc biệt là Pin và chất lượng thoại, chất lượng loa. Và cũng như nhiều máy "tàu" khác, dung lượng pin hay một số thông số kỹ thuật của máy không "thật" như quảng cáo. Ví dụ Pin dung lượng 1.800 nhưng dùng chưa chắc bằng Pin dung lượng chỉ 900 - 1.100 của Nokia, hoặc pin lúc mới mua thì có thể dùng được lâu "như quảng cáo" nhưng cũng như đặc điểm chung của điện thoại "tàu" là chỉ được 1 vài tháng là "đuối" ( tức là càng về sau thời gian dùng càng kém, có khi ngày nào cũng phải sạc ). Loa nghe nhạc cũng được một thời gian là kém hẳn, loa thoại thì chất lượng âm thanh không tốt, camera thì rất kém, cho dù có là 1.3Mp hay 2.0Mp thì cũng tệ hơn VGA ( 0.3Mp ) của các hãng nổi tiếng khác
Nguyễn Quang Lễ
Trả lời 14 năm trước
Pin của loại máy này rất vip. Mình mới mua dùng thử máy "chạy" tốt. pin dùng rất lâu, nếu hạn chế nghe nhạc thì dùng được khoảng 1 tuần...
Hoang Le Quang
Trả lời 14 năm trước
Pin Q218 cũng như nhiều máy tàu khác, lúc đầu dùng khá bền, nhưng có khi chưa hết bảo hành ( bảo hành pin 6 tháng ) là pin dùng rất kém, có khi chỉ còn 1 ngày. Như Nokia pin dùng bình thường 4 ngày nhưng có khi 2 năm sau vẫn có thể dùng được 3 ngày. Nói chung tiền nào của đó, máy có chụp hình, thẻ nhớ, nghe nhạc, FM... mà giá chỉ bằng 50% máy Nokia ( cùng tính năng ) thì chất lượng cũng thường thôi [:D]
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
[b]Tiền nào của nấy! Quảng cáo là một chuyện, thực tế là chuyện khác. Bạn nên tìm hiểu trực tiếp những người bạn đã sử dụng. Chúc bạn có sự đầu tư đúng đắn![/b]
Trần Tuấn Dũng
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy pin của nó dùng tốt đấy chứ. Hầu hết các loại pin của Nokia bây giờ toàn là do Trung Quốc sản xuất hết mà. Theo tớ thì cái quan trọng là nó có đồ để thay không thôi. VD: sạc đt của bạn bị hỏng nếu có sạc để thay thế thì rất tốt, nhưng nếu ko có sạc thay thế thì phải dùng sạc ngoài (pin sẽ nhanh bị phồng) nên lúc này bạn phải mua pin mới. Liệu có pin để cho bạn thay ko ? có --> tốt, ko có --> bó tay.
Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại Nokia hay gì đi nữa cũng là made in china. Cũng do Trung Quốc làm ra, nên ko thể nói tất cả hàng Trung Quốc đều dỏm. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế, mục đích sử dụng mà mua thôi. Mua cái điện thoại vài trăm , 1 triệu mà đòi hỏi mọi thứ phải xuất sắc thì không nhà sản xuất nào làm được cả. Đừng so sánh 1 cái điện thoại rẻ tiền với cái điện thoại vài triệu của các hãng lớn. Hãy so sánh cái điện thoại đó với chính số tiền mà mình phải bỏ ra.