Nokia 1200 không thể gửi được tin nhắn?

Tôi đang dùng Nokia 1200, sim viettel. Thời gian gần đây tôi không thể gửi được tin nhắn dù đã cài đặt lại cấu hình gốc, cài lại số tổng đài gửi tin nhắn viettel mà vẫn không gửi đc tin. Đưa sim qua máy khác thì nhắn đc bình thường còn đưa sim khác vào máy tôi thì không thể nhắn tin đc, như vậy chắc là do máy. Bạn nào biết cách khắc phụ thì chỉ giúp mình cái. Cảm ơn nhiều.
Trả lời 14 năm trước
Riêng con 1200 thì toàn bị treo tin nhắn thôi, xử lý bằng cách khởi động lại máy là ngon ngay! [:(]
le xuan ngoc
Trả lời 14 năm trước
cáimình hồi trước cũng dung 1200 va hay bị lỗi tin nhắn như bạn noi nếu bạn thấy ko gửi được thì tắt máy khởi động lại nếu chưa oke thì phải tháo cả pin ra ^^ hơi phiền phải ko nào :)
Phan Duy Thành
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản:

1.Bạn vào mục delete trong messages, sau đó bạn xóa hết tin nhắn trong các mục. Đặc biệt là trong mục các tin nhắn đã gửi. Đảm bảo sẽ thành công 99%.

2.Bạn vào kiểm tra và xem thông tin trong mục mã số tổng đài tin nhắn của viettel (ở các máy khác dùng viettel). xem và chỉnh dúng là ok

3.khôi phục máy về cài đặt gốc, cũng là một cách làm

Bạn chỉ nên thử một trong 3 cách là đủ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

1. Máy rất có thể là bị đầy bộ nhớ. Bạn xóa các tin nhắn cũ đi, reset máy rồi gửi lại tin nhắn xem sao

2. Khôi phục cài đặt gốc

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
để mình thử làm theo cách này xem ổn ko?
Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn xóa bớt tin nhắn trong máy đi là gửi tin nhắn bình thường được nhé

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

B khôi phục cài đặt gốc đi

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Bạn xóa hết tin nhắn rồi reset lại cài đặt gốc đi

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Đầu tiên bác kiểm tra xem còn tiền hay không, sau đó thử khôi phục lại cài đặt gốc nha