Giúp mình chọn mua điện thoại di động mới?

Mình đang phân vân giữa hai loại là VIEWTY(lg ku990) và sonyericsson g700i,ai có kinh nghiệm xin chỉ giúp mình.nên mua loại nào về mặt giải trí: chụp hình ,xem video....về mặt cài ứng dụng :game,themes,... CHÂN THÀNH CÁM ƠN Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BẠN RẤT RẤT NHIỀU !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Viewty camera tốt hơn G700i: SE G700i: Camera 3,15MP chụp đc ảnh phân giải 2048X1536 pixels, có flash, có camera phụ Viewty KU990: Camera 5MP chụp ảnh phân giải 2592X1944 pixels, AF, có flash, có camera phụ. Hai loại này khác nhau một số chỗ: Viewty có màu đen, SE G700i màu vàng đồng G700i có HĐH Symbian còn Viewty không dùng HĐH con viewty ko có chức năng ghi âm cuộc gọi, còn SE thì có. Theo mình nếu bạn cùng nó về mặt giải trí, chụp hình.. thì nên chọn VIEWTY(lg ku990). Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.
Trả lời 14 năm trước
Chụp hình thì chưa biết cái nào hơn cái nào , vì dòng máy Sony nổi tiếng về chụp ảnh và nghe nhạc . Mặc dù camera chỉ có 3.2MP nhưng các loại màn hình Sony đều có độ nét tốt cũng có thể đẹp hơn nhưng mẫu máy khác . Viewty thì Camera 5MP + Xenon Flash , chụp ảnh ban đêm thì hơn G700 . Và đc cái màn hình 3 inch thì việc xem video cũng lợi thế hơn G700 . Cài ứng dụng , game thì G700 lợi thế hơn vì có HĐH và các loại game Java 3D của Sony nổi tiếng từ lâu là rất hay và thậm chí kô thua kém N-Gage của Nokia chút nào . Nếu bạn thích nghe nhạc , đôi lúc chụp hình , hay chơi game ... thì dòng máy Sony sẽ thích hợp hơn . Chúc bạn vui vẻ !