Tư vấn mua điện thoại Nokia 5320 và nokia 6233?

Tôi muốn mua điện thoại nhưng phân vân giữa con Nokia 5320 va 6233. Tiêu chí lớn nhất của tôi là pin dùng lâu. Xin tư vấn giúp.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Giữa hai loại series 6233 và 5320 của Nokia, với quan tâm của bạn là thời lượng dung pin lâu thì 6233 vượt trội hơn so với 5320, nhưng vì 5320 là dòng express music nên mọi tính năng của máy đều nổi trội hơn rất nhiều so với 6233, chưa kể tới vòng đời của hai loại này. 6233 đã ra mắt các nay khá lâu, từng làm nóng thị trường điện thoại một thời gian dài. Còn 5320 thì mới chỉ xuất hiện cách nay một năm, với hàng loạt tính năng cao cấp hơn hẳn 6233, 5320 là smart phone chính hiệu với hệ điều hành symbian series 60 phiên bản mới đầy sức mạnh.