Kết nối 6120-PC bị lỗi xin giúp?

Sao bây giờ khi mình kết nối 6120-PC wa cáp USB thì ĐT không hiện lên mục PC-Suite ; Mass Store và Transfer DATA để mình chọn lựa chế độ kết nối nữa, bạn nào có kinh nghiệm về vụ này thì chỉ mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào mục cài đặt kết nối xem sao, xem các tùy chọn của nó như thế nào. Cũng có thể do máy bạn kết nối với PC có virut ---> ảnh hưởng đến máy, bạn nên fomat lại máy bằng phương pháp 4 nút. Trước khi fomat, bạn nên coppy files setup phần mền vào thẻ nhớ và rút thẻ nhớ ra, còn sim thì ko cần tháo.