Nokia 5800 bị lỗi hệ thống?

Hqua ngồi cafe hí hửng up fw từ máy, khi lên nó báo lỗi hệ thống (cái này chắc nhiều người bị rồi), hậu quả là đồng hồ không vào được, ngay cả bàn phím ảo để bẩm số gọi đi cũng ko đc. Mình đã làm đủ mọi cách như trên forum hướng dẫn nhưng ko ăn thua. Giờ muốn chạy lại fw cho nó nhưng ko biết làm cách nào. Có bác hướng dẫn dùng JAF nhưng mình down JAF và 1 file kèm theo đó về cài nhưng toàn báo lỗi. Nhân đây có ai có cách nào xử lý hoặc có phần mềm j để restore fw cho mìhh xin. Mà mọi người hay nói flash lại, vậy nó là j vậy?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng bị như bạn,Bạn chỉ cần 4mat máy lại là hết ah,Bạn bấm phím " *#7370# " xong máy báo pass bạn bấm 12345 rồi ok đợi máy khởi động lại là hết.Chúc bạn may mắn.