Làm sao để cài gprs cho Q-mobile F23 ?

Tôi đang dùng mạng Mobi và đã cài GPRS theo cách soạn tin DK_GPRS gửi đến 994.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ mới cài GPRS cho sim thôi,chưa cài cấu hình GPRS cho máy của mạng mobi,bạn cứ gọi đến tổng đài nói là muốn cài cấu hình GPRS cho máy,gởi cho em,sau khi tắt máy có 1tn nhắn tới nói cài cấu hình,chọn có,bạn vào mạng lại nếu ko được chắc là máy bạn ko tự động cài cấu hình,bạn vào máy tìm cái chỗ cấu hình internet rồi chon cấu hình mobifone-gprs rồi vào lại là được,nhớ là tắt máy bật lên lại để nó kích hoạt nha.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]HƯỚNG DẪN CÀI ĐĂT GPRS CHO Q-MOBILE &E TOUCH[/b] CHO CÁC DÒNG MÁY KHÔNG CÓ CẤU HÌNH TỰ ĐỘNG ( Với máy lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Anh) ĐỐI VỚI MẠNG MOBIFONE Bước 1: Vào mục Menu->Services-> Data Account->GPRS Lựa chọn Account 3 Cần cài đặt các thông số sau với các tham số sau: Account Name: Mobifone GPRS APN: m-wap User Name: mms Password: mms Auth. Type: Nomal. Bước 2: Vào mục Menu->Services->Wap->Settings->Edit Profile Chọn Profile 2-> Edit Profile Cài đặt các thông số sau cho các tham số: Rename Profile: Mobifone Homepage: http://wap.mobifone.com.vn Data Account: chọn GPRS và sau đó chọn Mobifone GPRS Connection Type: Chọn Connection-oriented và cài đặt các tham số sau IP Address: 203.162.021.107 Security: Off Username: mms Password: mms Quay trở lại chọn Activate Profile. ( việc cài đặt tham số đã xong) Bước 3: Muốn vào một wap site nào đó hãy vào: Menu->Services->Wap->Enter Address->Enter Address Gõ địa chỉ wapsite vào đó ( giả sử là http://wap.mobifone.com.vn) ĐỐI VỚI MẠNG VIETTEL Bước 1: Vào mục Menu->Services-> Data Account->GPRS Lựa chọn Account 3 Cần cài đặt các thông số sau với các tham số sau: Account Name: Viettel GPRS APN: v-internet User Name: mms Password: mms Auth. Type: Nomal. Bước 2: Vào mục Menu->Services->Wap->Settings->Edit Profile Chọn Profile 2-> Edit Profile Cài đặt các thông số sau cho các tham số: Rename Profile: Viettel Homepage: http://wap.viettelmobile.com.vn Data Account: chọn GPRS và sau đó chọn Viettel GPRS Connection Type: Chọn Connection-oriented và cài đặt các tham số sau IP Address: 192.168.233.010 Security: Off Username: (bỏ trống) Password: (bỏ trống) Quay trở lại chọn Activate Profile. ( việc cài đặt tham số đã xong) Bước 3: Muốn vào một wap site nào đó hãy vào: Menu->Services->Wap->Enter Address->Enter Address Gõ địa chỉ wapsite vào đó ( giả sử là http://wap.viettelmobile.com.vn) ĐỐI VỚI MẠNG VINAPHONE Bước 1: Vào mục Menu->Services-> Data Account->GPRS Lựa chọn Account 3 Cần cài đặt các thông số sau với các tham số sau: Account Name: Vinaphone GPRS APN: m3-world User Name: mms Password: mms Auth. Type: Nomal. Bước 2: Vào mục Menu->Services->Wap->Settings->Edit Profile Chọn Profile 2-> Edit Profile Cài đặt các thông số sau cho các tham số: Rename Profile: Vinafone Homepage: http://wap.vinaphone.vnn.vn/ Data Account: chọn GPRS và sau đó chọn Vinafone GPRS Connection Type: Chọn Connection-oriented và cài đặt các tham số sau IP Address: 010.001.010.046 Security: Off Username: mms Password: mms Quay trở lại chọn Activate Profile. ( việc cài đặt tham số đã xong) ( Chú ý rằng sau khi cài đặt xong quý khách tắt máy và khởi động lại cài đặt giờ và ngày tháng năm và múi giờ cho đúng và các thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ GRPS của các nhà cung cấp bằng cách đăng ký với các nhà cung cấp