E680i báo Memory is full xin giúp?

Các đại ca ơi máy của em báo flash memory is full, bây giờ nó ko cho đổi nhạc chuông , va các phần cài đặt khác của máy. Em trình độ <0 xin các Đại ca giúp dum em với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phone sử dụng hệ điều hành cũng như là computer. Computer cài nhiều program thì càng ngày càng ì ạch, phone cũng vậy, cài nhiều chương trình, thì sẽ đến lúc không đủ bộ nhớ vậy thôi. Xem chương trình nào chiếm nhiều bộ nhớ thì tháo ra, lúc đó thì sẽ OK.
Trả lời 14 năm trước
cai này bị lỗi phần mềm rồi, đem ra tiệm nói họ chạy lại phần mềm là ok, mình cũng từng bị như thế.