Hỏi về bộ nhớ trong máy N81?

Tôi có máy N81 8GB gần đây không biết do cài nhiều game (cài vô bộ nhớ thứ cấp) hay sao mà bộ nhớ máy chỉ còn khoảng 4MB, tôi đã thử xóa hết ứng dụng (game và nhạc) nhưng vẫn không được. Có ai biết không chỉ dùm minh với. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn format 4 ngón nó cái là xong ngay thôi mà N81 8gb bộ nhớ thứ cấp như bạn nói là 18mb.nếu bạn ko muốn format thì bạn vào phần kiểm tra bộ nhớ mục đầu tiên là cái bộ nhớ thứ cấp bạn thử xóa hết các dữ liệu lưu trong đó đi xem sao.