Nokia 7390 bị mất sóng khi vào nhà?

Em có con nokia 7390 nhưng mỗi khi em mang nó vào nhà không hiểu sao lại không có sóng,nhưng nếu ngoài trời thì có thề xài ok,bác nào biết bệnh của em nó chỉ cho em với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Một phần do nhà kiên cố, bêtông cốt thép dầy cũng làm giảm sóng mang điện thoại bạn ạ. trên thành phố HCM đôi khi ngay tại trung tâm quận 1 mà cũng mất sóng khi vào công ty đấy bạn. Mình từng bị mình biết, các mạng di động đôi khi chuối lắm... Test lại máy và thử sim khác xem sao, ko gì hết là do mạng truyền sóng yếu thôi... Thân! __________