Cách tra từ điển với sam sung F490?

Ai biết làm thế nào để sử dụng từ điển để tra từ 1 cách dễ dàng ko? con F490 của em, mỗi lần tra từ khó khăn quá. nó ko có bàn phím như lúc nhắn tin, mà là 1 bàn phím toàn số bé liti. lần trước em bấm vào để tra từ thì nó hiện lên bàn phím như kiểu nhắn tin. nhưng bjo ko có nữa. kobiết em nghịch nên nó bị hay sao ý. cài lại rùi mà vẫn k đc. Ai biết cách để tra từ điển dễ dàng hơn ko?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn à! khi bật ứng dụng rồi đó nếu bàn phím mà hiện các số nhỏ li ti đó bạn chỉ việc bấm vào phím có dấu cộng ở giữa và xung quanh là các hình chỉ tứ phía đó thế rồi đưa tay lên khoảng trắng click vào đó là bàn phím hiện ra mà ok men!