Giúp cài game cho SGH-L700?

Làm ơn giúp em down game cho L700 đi sao down về thẻ nhớ nó nói là ko hổ trợ kì vậy máy em có JAVA mà?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cài game cho samsung L700: Trong điện thoại Menu chọn 'Settings' Sau đó chọn 'Phone settings' Sau đó 'USB settings' Và lựa chọn 'Ask on connection' Plug Điện thoại vào máy PC với cáp USB Vào điện thoại selct 'Media player' or 'MP3 Player' Trên máy PC đợi cho đến khi nó phát hiện điện thoại và chọn 'Open the device to view files' Mở thư mục 'Phone' Bạn sẽ thấy một thư mục: Hình ảnh, Other files, Âm thanh, Video Tạo một thư mục mới và tên nó 'Trò chơi' <--- thận trọng: ghi chính xác Đặt bất kỳ trò chơi mà bạn muốn cài đặt trong 'Trò chơi' thư mục Unplug điện thoại Bây giờ trên điện thoại quay số mã: * # 6984125 * # Chọn 'internals' (Số 4) Nó sẽ yêu cầu chủ *** đó là: * # 9072641 * # Chọn 'Storage settings' (Số 7) Cập nhật Java DB (Số 2) Turn the phone off Turn it back on