Hỏi cách cài Game cho SE W580i?

Làm ơn chỉ dùm Mình cách cài Game cho SE W580i, xin chỉ cặn kẻ dùm. Sao game Mình down về giải nén ra nhiều file và thư mục quá, biết lấy file nào cài đây ? Giúp dùm Mình, Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thông thường các file cài đặt game và ứng dụng cài cho Sony đều là file *.jar, cái file này khi tải về nó sẽ rất giống file *.rar nên bạn phải chú ý cái đuôi của nó. Khi bạn tải về máy giải nén đến khi nào ra cái file có đuôi *.jar thì stop đừng "giải" nữa mà chép thẳng vào thẻ nhớ rồi kích hoạt file đó lên nó sẽ tự cài vào máy, bạn cứ theo hướng dẫn thì sẽ OK thôi. Nếu bạn muốn hiện ra chi tiết đuôi của các file trên máy tính : My Computer -> Tools -> Folder Options -> View -> Bỏ chọn mục "Hide file extentions for known file types" Thân!