Rắc rối với thẻ nhớ dùng máy W200i?

Chào các anh,em có mua 1 cái thẻ nhớ 512mb dùng cho w200i.Khi em dùng disc2phone convert nhạc sang máy,tải thành công nhưng khi rut ra khỏi pc và mở nhạc thì không thấy,vào "quản lý tập tin-trên thẻ" thì máy báo chưa gắn thẻ???Em format lại,chuyển sang cách 2 là o xài disc2phone nữa mà save trực tiếp nhạc vào thẻ.Lần này máy đọc được thẻ nhưng vẫn không có nhạc và khi vào mục "nhạc chuông" trong phần "quản lý tập tin-trên thẻ" thì lập tức bị văng,tự động tắt máy??? Em không biết đó là do thẻ hay do máy???Ai có thể giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ lỗi trên là do bạn chưa format thẻ bằng điện thoại mà bạn đang sử dụng đó. Thử xem...