Sam Sung U600 màn hình ko hiển thị?

Chào các pro! Em co con Samsung U600 Black mới mua xong nhưng do bất cẩn làm rơi nó nên giờ màn hình hiện ko lên nữa. Có bác nào biết thì xin chỉ giáo giúp em với. Em nghĩ vẫn nghe gọi bình thường nên main coi như vẫn ổn.Mấy hôm trước thỉnh thoảng nó vẫn lên nhưng mấy hôm nay ko lên hẳn rồi. Em ra hiệu họ bảo hỏng cáp nhưng thay cáp rồi vẫn vậy (Họ bảo con này do mua ở nước ngoài nên ở VN ko có cáp của nó,Cáp VN dài hơn) liệu có phải do hỏng màn hình ko?ai có cách khắc phục nào khác ko xin chỉ giáo giúp em nha. Em đã thử: - Tháo SIM -> mở nguồn; bấm; * # 0523 # -> dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh contract Vẫn ko có kết quả ?????
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra quán bảo hàn lại cho cái chân connec màn hình là ok.