Giúp đỡ về chép nhạc cho Nokia 7610?

Chào các bác ! Em có một vấn đề nhỏ mong các bác giúp đỡ : Vấn đề như này : Khi em down load một bài hát từ trên mạng về đuôi .mp3 , sau đó chép vào thẻ nhớ của con N7610 , mở máy lên thì nó chỉ chạy được 1/2 bài , em dùng UltraMp3 . Khi cắm thẻ nhớ vào CP thì nghe nhạc trên thẻ nhớ không bị sao cả , mà nghe bằng máy là mất 1/2 bài nhạc ....Các bác có thể chỉ dẫn giúp được không ạ ? Hay là phải dùng phần mềm nào để chép nhạc ? Cám ơn các bác trước !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn bị lỗi trình nghe nhạc Ultra mp3. Bởi nếu down về bị lỗi thì nghe ở chương trình nào cũng sẽ có vấp, mất đoạn. Bạn thử cài lại trình nghe nhạc mới xem hoặc xem nguồn nhạc mà bạn down về chất lượng có ổn định không. Have fun