Ai đã xài nokia 1661 chưa *cho em hỏi về cáp dữ liệu *?

Em mới mua 1 chiếc nokia 1661 nhưng trong hộp thì thấy có 1 bộ tai nghe , sạc điện thoại và sách hướng dẫn nhưng lại không có dây cáp(em mua ở đại lý nokia chính hãng), em lên hỏi thì tiệm nói là không có dây cáp dành cho loại này , nhưng trên máy có 3 lỗ cắm (1 là để cắm đầu sạc điên thoại ,2 là cắm tai nghe , lỗ thứ 3 dùng để kết nối với PC) ai biết cáp nào có thể tương thích được với máy của em không, ai làm ơn giúp em dzới huhu
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
ĐT BẠN CÓ LỔ THỨ 3 ĐỂ KẾT NỐI USB GIỐNG N.6030 NHƯNG KHÔNG THỂ KẾT NỐI NHƯ 6030 ĐƯỢC VÌ CƠ CẤU KẾT NỐI KHÁC VỚI 6030.ĐT BẠN CHỈ CÓ THỂ CÀI BẰNG CÁCH ĐƯA NHẠC VÀO PM ĐT VÀ ÉP VÀO ĐT THÔI.CÁC DÒNG ĐT GIỐNG CỦA BẠN 1110I,12OO,1112,1208,1202......6030.TRONG CÁC DÒNG NÀY CHỈ CÓ 1112 LÀ OK.CÁP 6030 THÌ TƯƠNG THÍCH VỚI ĐT CỦA.NHƯNG ĐT BẠN THÌ KHÔNG CÀI ĐƯỢC BẰNG USB THÌ MUA CÁP UỔNG TIỀN.