Cách thay đổi fonts cho 7610?

Mình đang dùng máy 7610, và mình dùng trình quản lý file là FrofiExplorer. Em thấy các bác hướng dẫn muốn thay đổi Fonts thì vào ổ C/system/fonts. Nhưng máy em thì nó lại nằm trong ổ Z/system/fonts, nhưng đau khổ nhất lảtong ổ Z này nó ko cho xóa bất kỳ cái gì. Cài phần mềm xóa fonts vào thì nó báo là không tìm thấy. Các bác có thể hướng dẫn cho em được không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái Z/system/fonts là fonts mặc định của máy (không thay đổi được nên không quan tâm ). Nếu bạn muốn thay đổi thì làm cách sau: vào C > System > fonts bạn đổi tên thư mục fonts này ra font rồi mở ra và xóa font trong đó đi (nếu có), sau đó lại đổi tên lại là fonts như củ và cài fonts khác . Goodluck !