Nokia 7370 loa quá nhỏ? phải làm sao?

Em mới mua con 7370 ngoài tiệm. cái gì cũng tốt. loa ngoài nghe rất to và trong. Nhưng mà lúc lúc điện đi hay người ta điện đến nói chuyện thì loa quá nhỏ. ko nghe được gì bên đầu dây bên kia,chữ được chữ mất.hjx,ko lẽ mỗi lần nchuyện em bật loa ngoài lên cho bà kon nghe. nên ngại lắm mà ko bik phải làm sao ? Mấy bác có p mềm nào cải thiện được tình trạng này hay có cách gì giúp em với? Em thank nhìu lắm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì bạn đem tới tiệm thay loa trong thử xem sao !
Tạ Chí Hiển
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn có thể qua bên mình thay loa cho bạn. Giá : 50k Liên hệ: Điện thoại di động 556 Trần Khát Chân - HN ĐT: 22.45.6886 Mr Hiển: 0904 339 333[/b]
cao thanh luan
Trả lời 13 năm trước

doi voi loai dien thoai nay neu bi nhu vay,chac chan la bi hu day nguon roi,ban nen thay lai day nguon la tot nhat,thay xong nghe vip lun,ok.chuc ban thanh cong

Tam Long
Trả lời 10 năm trước

cai nay cua ban bi con ic nguon lon roi.minh da thay thanh cong.loa rat lon

Tam Long
Trả lời 10 năm trước

thay con nguon lon la ok.co gi lien he 090.557.22.52 minh giup cho