Nokia 6230i mở không lên nguồn?

Em đang xài 6230i, em mở máy lên khởi động rồi tắt. Vậy là sao vậy? Nhờ các bác chỉ dùm em.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình đây có thể là do lỗi pin, bạn thử thay thể thử với viên pin khác và bật xem nguồn có lên không nhé. Mình cũng đã gặp các trường hợp như vậy, nếu đúng là như vậy thì bạn mang máy qua Nokia care xem lại pin nhé. Còn nếu không phải như vậy thì cũng mang qua Nokia care để biết chắc đó là lỗi gì? Những máy bị lỗi như vậy hầu hết sẽ phải mang qua Trung tâm bảo hành, còn đâu mình chỉ đưa ra được nguyên nhân hoặc một cách phát hiện lỗi , còn không đưa ra cách giải quyết được.