Hỏi về chức năng ra lệnh và quay số bằng giọng nói của 6680?

Nghe nói cái máy nokia 6680 có chức năng ra lệnh và quay số bằng giọng nói, bạn nào biết chức năng này chỉ mình dùng nhé. Cảm ơn!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Để quay số bằng giọng nói bạn vào contacts chọn tên rồi chọn option -> add voice tag, sau đó làm theo hướng dẫn ghi âm tên gọi. Để thực hiện quay số bằng giọng nói thì nhấn giữ phím chức năng bên phải khoảng 3 giây sau đó đọc tên đã ghi âm, máy sẽ tự động tìm và gọi... Lưu ý có thể dùng tai nghe và nhấn giữ nút nhấn ở micro trên tai nghe để gọi lệnh, không cần đụng đến ĐT. Và thường thì do ảnh hưởng các nguồn âm thanh của môi trường khi ghi âm và khi gọi nên có thể máy nhận nhầm lệnh, vì vậy hạn chế lưu nhiều lệnh, các lệnh nên dễ nhớ và tránh cách phát âm giống nhau. không nên thực hiện trong môi trường quá ồn ào và... nên nhìn vào màn hình kiểm tra xem ĐT có nhận nhầm lệnh không nhé...