Giúp em cài GPRS cho Nokia 5300?

Anh chị nào chỉ giùm em cách cài GPRS với em đã nhắn tin tới 994 nhưng nó báo lại là máy em không thuộc TT2 thì phải làm sao đây?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu SIM chưa đăng ký thì làm như sau: SIM Mobiphone: Soạn tin Regser.gprs gửi đến 090 rồi làm theo các bước hướng dẫn tiếp theo của mạng gửi tin nhắn về. SIM Vinaphone: Đang ký trên trang chủ của Vinaportal SIM Viettel: Soạn tin nhắn GPRS1 (gói cước 1)hoặc GPRS2 (gói cước 2)gửi đến 191, sau đó làm tiếp tục theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xong soạn tin nhắn cấu hình và gửi đến tổng đài dịch vụ là OK