Nokia 3650 ko cài được nhạc chuông xin giúp?

Em có con 3650 cài bài hát làm nhạc chuông nhưng khi người khác gọi đến thì nó kô kêu bài mình đã đạt mà chỉ kêu nokiatune mặc định. Ai biết chỉ cho mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn vào hẳn bài hát đấy và ấn Options, chọn Set as ringing tone là được ngay mà. Trường hợp của bạn có thể do là bạn chọn bài hát nhưng sau đó bạn đổi tên bài hát mà không để ý vì thể máy nó không thể hiểu và tìm được vì thể nó đưa về chuông mặc định của Nokia thôi, chúc vui
Nguyen Quoc Khanh
Trả lời 11 năm trước

De ma ban , Ban tai bai hat MP3 ma minh thich ve sau do chuyen sang duoi WAV la ok . Xong chep vao the nho roi di chuyen sang o dia C cua may la dc . Lam xong ban vao cai nhac chuong vo tu.Chuc ban thanh cong ,

Nguyen Quoc Khanh
Trả lời 11 năm trước

Moi chi tiet thac mac den 3650 ban lien he toi giai dap cho. Chao ban