N-gage màn hình chập chờn xin giúp?

Các bác rành về N-gage chỉ giúp em với. Mặc dù em đã remove 2 chương trình trên nhưng nó vẫn bị giật giật(chớp chớp như yếu pin áh các bác,mặc dù pin full)
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có 2 trường hợp 1: là bạn format máy bằng lệnh *#7370# và format thẻ bằng đầu đọc kết nối với PC với định dạng là FAT - FAT chứ ko phải FAT 32 (không format bằng Dt) 2: Nếu vẫn bị thì chỉ có thể là do trùng hợp cáp màn hình hoặc phần cứng có vấn đề đúng lúc bạn cài phần mềm thôi. Cái này mang ra tiệm sửa!