Chọn thẻ nhớ cho N-GageQD như nào cho hợp lý?

Mình đang dùng N-Gage thẻ 64MB oải quá, mỗi lần copy cái mới thì lại xóa cái cũ đi . Mình đang muốn mua thẻ 256MB nhưng ko biết mua thẻ như nào cho phù hợp. Mình hỏi mấy câu ai Pro chỉ dùm nhé: - Ngage hỗ trợ thẻ nhớ lên đến bao nhiêu MB - Hôm nay gặp 1 con MMC 256 mới tinh của Kingston (ko nhớ rõ nữa) mới tinh giá bán là 170k. Giá bán vậy có đc ko? Dùng thẻ nhớ của hãng nào là tốt nhất? Ai biết trả lời dùm nhé, Thank!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu mua thẻ thì mua thẻ hiệu kingston hoặc transcend là đảm bảo nhất. n-gage chỉ hỗ trợ mmc đến 512m thôi nhưng mà dùng thẻ 1g cung được giá đó cũng được đấy nhưng theo tôi thì ông lên mua thẻ secon hand cũng được mmc 512=150k 1g=280k
Trả lời 14 năm trước
mua mmc plus mà chạy tốc đọ nhanh, máy nhậndc thẻ 1 gb. bạn lưu ý là thẻ mmc 1g của kingmax, máy N-gage QD ko nhận nhé. Dưng mua