Giúp N-Gage QD tự tắt khi khởi động?

Máy bạn ơi tui có con n gage qd. tui tắt nguồn nhưng sao đó bật nguồn lại nó chỉ hiện chữ NOKIA rồi tắt luôn là sao???Hôm wa mới sạc pin. pin còn full đó. Ai help me với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử nhấn giữ phím "bút chì" khi khởi động xem sao. Hy vọng có thể khởi động được ở chế độ "safe mode". Các máy S60 đời đầu hay bị bệnh này lắm. Nếu không được thì đành phải đem ra tiệm thôi, sẳn tiện nâng cấp lên firmware mới luôn.