N-Gage QD bị lỗi App Decode File?

Dạo này thằng nhóc N-gage nhà em cứ dở chứng. Không biết có bị lỗi phần mềm ko mà mỗi khi em bật Mp3 lên thì nó báo App.Decode File rùi phải Reset máy mới nghe đc .. Có khi mãi 1 ngày mới nghe đc .. Dạo này còn báo lỗi thế này : App. Server Thread gì đó rùi trắng xóa màng hình ...Khi reset thì bị đứng chữ Nokia trắng xóa màn hình luôn.. Muốn hết phải tháo thẻ nhớ ra tháo pin ra, lắp pin lại và đừng lắp thẻ nhớ vào .. Nó mới vào rùi sau đó lắp Memory Card vào sau .. Mới đc .. Em đã format rùi .. Em chép toàn bộ Thư mục cũ vào Thẻ sau khi Format và vẫn bị rứa .. Có thể nào khắc phục ko ạ ? Em xin đa tạ
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là do bạn đã từng fomat máy! Bạn cần lầm theo ngay nếu ko mấy bạn sẽ bị lỗi các software lên nó bị mất 1 số dữ liệu cho máy vì vây cách giair quyết như sau: Bạn lên fomat lai thẻ nhớ của bạn = pc rùi fomat lai = N-gage fomat lai may = cách *#7370# nhập code 12345 OK lưu ý ( khi fomat máy cần đầy pin nếu ko sẽ lỗi cho quá trình fomat dẫn đén phải cài lai FW tốn tiền lắm) Và cuối cùng bạn cài lại những phần mềm của bạn và test thử.