Cho Em Hỏi Cách ForMat N-gage QD?

Máy em đang sử dụng tự nhiên bị lỗi tin nhắn nay mấy anh giúp dùm em các format dt nha em cám ơn nhíu à em xài n-gage qd
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy của em dùng S60 thế hệ đầu cho nên chỉ dùng dc cách format bằng lệnh: *#7370#
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần kết nối điện thoại vói máy tính thông qua cáp USB rồi tìm ngay tên Driver dt và nhấp phải vào nó chon format là được! Ban chon định dạng Format là FAT là được! Theo mình thì tin được lưu trong Sim nên không liên quan tới bộ nhớ dt!