Hỏi về phông tiếng Việt cho máy N78 China?

Mình hiện có một con máy N78 china không có tiếng việt. bây giờ mình muốn cài cho máy đọc được phông tiếng việt thôi. vì mình phải dùng tiếng trung nữa Nghe mấy người bảo donw vnfont.sis về cài nhưng mà không cài được file đó ai biết cách nào, để đọc được tiếng việt chỉ mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy china theo tớ thấy thì hầu hết đều hỗ trợ tiếng việt mà bạn. bạn thử vào settings > language > viêt nam xem có ko. Ko cài được file sis vì ko có hệ điều hành mà.
Phi Viet Nguyen Khong
Trả lời 7 năm trước
Mình có con n78 đc a gửi về từ bên anh máy toàn tiếng anh vậy mình muốn cài tiếng việt thì làm như nào ạ