Cập nhật list nghe nhạc N78?

Mình mới mua N78. Không biết làm cách nào để mở toàn bộ một thư mục nhạc trên thẻ nhớ ? và thẻ nhớ mình chép rất nhiều bài hát (133 bài MP3), nhưng trong list DS "tất cả bài hát" của máy nghe nhạc thì lại ko thấy hết (chỉ có 69 bài). Mình chọn mục "cập nhật thư viện" thì nó cứ đứng yên "0 item". Mình đã thử tháo thẻ nhớ, khởi động lại, nâng cấp phần mềm Ver 21.002 (10/03/2009)...vẫn ko có tác dụng. Có bạn nào biết chỉ giúp mình với ! Thanks !!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã thử format lại thẻ nhớ chưa? Bạn thử format lại hoặc thử trên các máy khác xem thế nào đã nhé!