Tìm phần mềm xem .AVI trên N85?

Em đang xài cái N85 8GB,mà không có chương trình nào để xem phim đuôi avi hết,các anh có thể chỉ giúp em được không? Với lại phim mình chép vào thẻ nhớ thì chép vào video hay my video vậy? Cám ơn các anh nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm được vài pm xem đuôi AVI tốt như LCG SmartMovie, PowerMovie, Core Player... Những ứng dụng này có thể xem video đuôi avi với chất lượng khá cao, thông thường file khoảng 20Mb-40Mb/5ph vẫn chạy ngon.