Cài Smartmovie cho N82 không được?

Tình hình là lúc trước cài dc bt ko co gi hết! Nhưng hôm wa lỡ tay xóa mất 1 thư mục nào trong Memory>DATA nên ko xem dc Smartmovie nữa! Rồi Sau đó cài lại thì dc nhưng vào thì nó cứ Out ra hoài! Bác nào bít chỉ em với! thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chình xác là bạn cần phải format luôn cả thẻ nhớ ! Lưu ý cần sao lưu lại các thành phần quan trọng như danh bạ , sms, nhac , phim , hình , yêu thích vào máy tính rồi hãy format thẻ nhớ nhé ! lệnh *#7370* rất nguy hiểm đối với các máy N82 có FW là V30.0.018 ( nhấn *#0000# để biết ) vì FW này đến nay vẫn chưa hack được ( Nếu có file cer thì miễn bàn rồi ) . Do đó việc cài lại các softs sẽ rất khó khăn , nhất là đối với các bạn không chuyên ... Vì thế nếu bạn đã lỡ format lại máy lẫn thẻ thì hãy dời hệ thống lại ngày 1-1-2007 rồi hãy cài SM 3.40 , sau khi cài xong kích hoạt chương trình nhập 5 số 0 để đăng ký nhưng đừng xem phim ngay vì SM 3.40 không tương thích với N82 , dời tiếp hệ thống về ngày 1-1-2008 để cài SM 3.41 nhé ! Sau đó dời lại ngày hiện tại >>>> Xem phim vô tư ! Chúc bạn thành công .